• หลังช่วยตัวเอง ได้ปัสสาวะไปหลายรอบ แล้วสอดใส่แบบไม่ใส่ถุง ต่อมาใช้ถุงยางแต่หลั่งนอก จะท้องไหม

  •  Platinummmm
    สมาชิก
    ช่วยตัวเองตอน4ทุ่ม ปัสสะวะออกหลายรอบ ต่อมาบ่าย3ได้มีเพศสัมพันธ์สอดใส่แบบไม่ป้องกัน แต่เข้าแค่หัวอยู่หลายครั้ง ไม่มีการหลั่ง หลังจากนั้นใส่ถุงป้องกันแล้วเสร็จกิจเรียบร้อย หลั่งนอกแต่ในถุง มีโอกาสที่อสุจิจะคาท่ออยู่มั้ย มีโอกาสท้องมั้ยครับ

     สวัสดีค่ะ คุณ Platinummmm,

                         หากได้มีการหลั่งน้ำอสุจิออกมา แต่ได้ปัสสาวะออกไปหลายรอบแล้ว ก่อนที่สอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด (แต่ไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิ) โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ

                         ส่วนการมีเพศสัมพันธ์ โดยการใส่ถุงยางอนามัยนั้น หากมีการหลั่งภายใน จะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ประมาณ 2%-18% แต่หากได้หลั่งภายนอก โอกาสในการตั้งครรภ์ก็จะลดลง

                         หากจะมีเพศสัมพันธ์บ่อยๆ ก็ควรใช้วิธีคุมกำเนิดที่มีประสิทธิภาพสูง เช่น ยาเม็ดคุมกำเนิด แผ่นแปะคุมกำเนิด ยาฉีดคุมกำเนิด เป็นต้น