• อยากทราบวิธีดูไข่ตก

  •  Jeam2007
    สมาชิก
    ไม่แน่ใจว่าช่วงตกไข่ของแฟนจะมาวันที่เท่าไหร่ และอยากรู้ข้อมูลที่ถูกต้องของการตกไข่และวิธีดูอะครับ

     สวัสดีค่ะ คุณ Jeam2007

    การดูวันไข่ตก สามารถทำได้หลายวิธีนะคะ เช่น การนับวัน, การวัดอุณหภูมิของร่างกาย, การใช้ชุดทดสอบไข่ตก, การเจาะเลือดดูระดับฮอร์โมน เป็นต้น

    สามารถอ่านรายละเอียดได้ที่นี่ค่ะ