• ช่ากลางศีรษะและบางทีใบหู เป็นอะไร

  •  Veeeee
    สมาชิก
    รู้สึกชาบริเวณกลางศรีษะ เป็นมาประมาณ 2 วันแล้ว และบางครั้งรู้สึกชาที่ใบหูด้วย เกิดจากอะไรคะ

    สวัสดีครับ คุณ Veeee

    อาการที่คุณเล่ามา น่าจะเป็นจากความเครียดนะครับ  ลองหากิจกรรมคลายความเครียดดู  ออกกำลังกาย  ถ้าอาการไม่ดีขึ้น หรือเป็นมากขึ้น อาจเกิดจากโรคบางอย่าง เช่น ไมเกรน  เส้นประสาทใบหน้าอักเสบ เส้นประสาทที่คอ ถูกกระดูกคอกดทันเส้น  ปวดฟันก็อาจทำให้เส้นปลายประสาทอักเสบทำให้มีอาการแบบนี้ได้ครับ  แนะนำไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยให้ครบถ้วนต่อไปครับ