• ชอบเเอบร้องไห้คนเดียวไม่สุงสินกับไครชอบอยูีกับเเม่อย่างเดียว

  • สวัดดีค่ะหนูชื่อฟ้าใสเมื่อก่อนหนูร่าเริง มาเเต่เดี๊ยวนี้หนูอยากอยู่2คนกับเเม่เพราะหนูขาดเเม่ตั้งเเต่เด็กเเต่ทุกวันศุกร์ตอนเย็นหนูจะได้เจอเเม่เเต่วันจัน-วันศุกร์หนูจะเก็บตัวอยู่คนเดียวเเล้วก็เกิดอาการเกลียดคนรอบข้างเเล้วพอตอนกลับบ้านชอบนึกว่าตลอดไปจะไม่มีเพื่อนเล่นเเละชอบร้องไห้คนเดียวมันเป็นอะไรค่ะ😭😭