• หลังมีเพศสัมพันธ์ รู้สึกเจ็บอวัยวะเพศ ปวดปัสสาวะแบบอั้นไม่ได้ ปัสสาวะบ่อย มีเลือดปน ควรทำอย่างไร

  • หลังมีอะไรกับสามีมา2วัน 2ครั้ง จิ้มิรู้สึกเจ็บๆค่ะ เเละไม่กี่ชม.ก่อรู้สึกปวดฉี่มากแบบอั้นไม่ได้เลยค่ะ ต้องฉี่เดี๋ยวนี้ อะไรประมานนี้อ่ะค่ะเเละเจ็บมากเวลาฉี่จะเส็ดอะ ฉี่บ่อยมากด้วยค่ะ พอฉี่มาเรื่อยๆมีเลือดปนตอนฉี่จะเส็ดเหมือนประจำเดือนเลยค่ะ เจ็บทุกครั้งเลย ช่วงนี้ประจำเดือนกำลังจะมาด้วยปวดท้องเตือนไปแล้วหรือเป็นเลือดประจำเดือนคะ เเบบนี้ควรทำอย่างไรดีคะ
    สวัสดีค่ะ คุณ ออ อา มอ อาม @จากที่เล่ามาว่ามีอาการเจ็บเมื่อปัสสาวะ กลั้นปัสสาวะไม่ได้และมีสีปัสสาวะเหมือนเลือด น่าจะเป็นอาการของกระเพาะปัสสาวะอักเสบ ซึ่งจากที่เล่ามา อาจเกิดได้จากการอักเสบหลังการมีเพศสัมพันธ์ได้ค่ะ ซึ่งหากเป็นรุนแรง แนะนำให้ไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยโรคและรับการรักษาอย่างเหมาะสม ระหว่างที่รอไปพบแพทย์แนะนำให้ดื่มน้ำเปล่าเพิ่มขึ้น และหลีกเลี่ยงการกลั้นปัสสาวะค่ะ