• ฉีดยาเข้ากล้ามเนื้อสะโพก

  •  Gem Gems Thaikla
    สมาชิก
    ก่อนหน้านี้เคยฉีดยาIVFเข้ากล้ามเนื้อสะโพกโดยพยาบาลหลายท่านสลับกันทุกวัน แล้วจะรู้สึกปวดตั้งแต่พยาบาลเดินยา แต่2รอบล่าสุดจะเป็นพยาบาลคนเดียวตลอด แต่รู้สึกแปลกว่าทำไมไม่ปวด เป็นไปได้มั้ยว่าฉีดไม่ถึงกล้ามเนื้อ หรือเพราะพยาบาลคนนี้มือเบาทั้งๆที่ฉีด300cc