• ฉีดยาคุมแบบรายเดือน แล้วกินยาคุมฉุกเฉินทับ

  •  punnnn
    สมาชิก
    ฉีดยาคุมคุมแบบรายเดือน (ไม่ได้ฉีดภายใน5วันตอนมีประจำเดือนค่ะ) ฉีดได้3วันมีเพศสัมพันธ์แบบหลั่งใน เลยกินยาคุมฉุกเฉินซ้ำ เพราะคิดว่ายาที่ฉีดยังไม่ออกฤทธิ์ เลยอยากทราบว่า ถ้ากินแบบฉุกเฉินซ้ำไป ยาคุมที่เราไปฉีดมาจะยังมีผลอีกมั้ยคะ