• ฉีดกระตุ้นอีกไหมคะ

  •  Aer Saija
    สมาชิก

    หนูเคยฉีดครบ 4 เข็มแล้วเมื่อ ตุลาคม 62

    แล้วล่าสุดเมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 63 โดนสุนัขข่วน เลยได้ฉีดกระตุ้น 1 เข็ม

    แล้วเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 63 ที่ผ่านมา โดนสุนัขกัด หนูต้องฉีดกระตุ้นอีกไหมคะ