• มีความรู้สึกน้อยมากบริเวณจุดG spot clitoris ใช้เวลาในการช่วยตัวเองนานสาเหตุมาจากอะไรค่ะ

  •  Phonthip
    สมาชิก
    สอบถามคุณหมอค่ะ ดิฉันอายุ25 จุดclitoris กับจุดg spot ไม่มีความรู้สึก เวลา masturbate ก็ใช้เวลานานกว่าจะมีความรู้สึก อยากสอบถามคุณหมอว่า สาเหตุนั้นมาจากอะไร ทำไมถึงไม่มีความรู้สึก รบกวนคุณหมอด้วยคะ

    สวัสดีค่ะคุณ Phonthip

    การที่คุณต้องใช้เวลานานในการที่จะ masturbate ต้องแน่ใจก่อนนะค่ะ ว่าคุณสัมผัสถูกจุดหรือไม่ค่ะ ก่อนอื่นนะค่ะ กระตุ้นที่ตำแหน่ง clitoris และใช้นิ้วคลำเข้าไปที่ประมาณหนึ่งถึงสองนิ้วจะพบจุด G spot แล้วลองกระตุ้นดูค่ะ อาจจะช่วยด้วยการสร้างบรรยากาศบ้าง เช่น การคิดถึงเรื่องการมีเพศสัมพันธ์ หรือ ลดความเครียดลง และอย่าพยายามมากเกินไปค่ะ ค่อยๆ ใช้เวลาค่ะ ผู้หญิงมักจะใช้เวลาในการที่สร้างความรู้สึกพึงพอใจทางเพศนานกว่าเพศชายค่ะ

    อาจจะลองใช้สารหล่อลื่นลองดูก็ได้ค่ะ

    ให้เวลากับตัวเองนะค่ะ