• เป็นผื่นแดงขึ้นตามตัว เป็นทุกที่ไม่มีอาการคัน ไม่มีไข้ ไม่ทราบเป็นอะไรครับ รักษาคลินิกได้ไหมครับ

  •  kkd334kkd
    สมาชิก
    คือมีจุดแดงขึ้นตามร่างกายอะคับ ขึ้นห่างกันเป็นจุดๆชัดเจน มันเยอะขึ้นทุกวัน แต่ไม่คัน ไม่เจ็บ ไม่นูน ขึ้นทั้งตัวเลยคับ ยกเว้นใบหน้าแม้แต่กระทั้งอวัยวะเพศ แต่ไม่รุ้สึกคัน ไม่เป็นแผล ไม่มีอาการอื่นเพิ่มเติมคับ ผมเลยอยากทราบว่ามันเกิดจากอะไรอะคับ ไปหาหมอ เขาก้บอกว่าผมแพ้นม ทั้งๆที่ผมกินมันก้ไม่เคยเป็น ได้ยาทา กับยาแก้แพ้มา กินและทาจนหมดก้ไม่หาย เป็นมาเกือบจะสัปดาห์แร้วคับ แร้วคือตอนนี้ผมยุต่างจังหวัดลืมเอาบัตรประชาชนและเอกสารทุกอย่างมา จะสามารถเข้าตรวจที่ คลินิกได้มั้ยคับถ้าไม่มีประวัติการรักษาที่นั้นมาก่อน

    สวัสดีคะคุณ kkd334kkd

    มีโรคประจำตัวอะไรไหมค่ะ เพราะว่าถ้าจุดแดงตามตัว ถ้าไม่มีไข้ หรือ ไม่มีอาการอย่างอื่นนอกจากผื่น อาจจะเกิด จาก เรื่องของเกล็ดเลือด ที่ต่ำ หรือ สูง เกินไป หรือมีปัญหาเรื่องของการทำงานของเกล็ดเลือดได้ค่ะ

    มีประวัติไข้ ก่อนมีอาการไหมค่ะ

    มีการใช้ยาอะไรผิดปกติก่อนมีผื่นไหมค่ะ

    มีอาการปวดกระดูก  เลือดออกตามไรฟัน ไหมค่ะ

    อาจจะต้องไปพบแพทย์เพื่อตรวจค่ะ

    ตอนนี้ที่ทำได้ แนะนำ ไป โรงพยาบาลรัฐค่ะ ให้คนที่บ้านส่งเอกสารบัตรประจำตัวประชาชนมาให้หรือ หรือ ถ้ามีบัตรอะไรที่มีเลขประจำตัวประชาชนก็สามารถที่จะลองแจ้งสิทธิ์การรักษาได้ค่ะ แนะนำตรวจก่อนนะค่ะ

    kkd334kkd  kkd334kkd
    สมาชิก
    ไม่มีไข้ก่อนมีอาการคับ ไม่มีโรคประจำตัวด้วยคับ แต่มีอาการปวดตามกระดูกคับผม แร้วผมก้อยากทราบว่า ผมมีสิทธิ์ ติดเชื้อ hiv มั้ยคับ ทั้งๆที่แฟนผมก้ไม่ติด ไม่มีปัญหาอะไรเลย หรือว่าเป็นเพราะ ผมเป็นโรคภูมิต้านทานต่ำด้วยคับ แต่ผมก้เข้าไปดู hiv ระยะแรก ก้ไม่ได้มีอาการใกล้เคียงเลยนอกจากที่ว่ามี จุดแดงๆขึ้นตามตัวเฉยๆ อ่ออีกอย่างบางจุดมันก้เข้ม บางจุดก้อ่อนอ่ะคับ
    kkd334kkd  Nopparat Muaitheng
    สมาชิก
    ผมก็พึ่งเป็นเหมือนกันครับ มีจุดแดงๆขึ้นใต้รักแร้วงเล็กๆ พี่หายรึยังครับ พอมีวิธีรักษาไหมครับ