• ผมสงสัยว่าผมอาจจะเป็นโรคหลอดเลือดสมอง ควรไปตรวจโดยบอกหมอว่ามาตรวจแบบไหนดีครับ ค่าใช้จ่ายแพงไหมครับ

  • งั้นผมสงสัยว่า ผมอาจจะเป็นโรคหลอดเลือดสมอง ผมควรไปตรวจโดยบอกหมอว่ามาตรวจแบบไหนดีครับ ค่าใช้จ่ายแพงไหมครับ

    สวัสดีค่ะคุร ป้าจี สวมมะกรูด

    ต้องถามก่อนค่ะว่ามีปัญหาอะไรค่ะ ถึงคิดว่ามีปัญหาความผิดปกติเรื่องเส้นเลือดในสมองค่ะ

    การตรวจต้องทำ CT brain หรือ MRI brain ค่าใช้จ่ายขึ้นอยู่กับ ความผิดปกติค่ะ