• สวมกางเกงในสามชั้นไม่ทราบว่าอสุจิจะผ่านได้ไหม

  •  Theerapat Kanlayanmit
    สมาชิก
    พอดีแฟนแตกใส่หน้าแล้วมันหยดลงมาอ่ะคะ ตรงขอบกางเกง ปริมาณกลางๆ มันจะไหลลงเข้าไปในกกน.มั้ยคะ ใส่กางเกง3ตัว กางเกง1 สเต1 กกน1 ไม่มีการสอดใส่ ทำกันก่อนวันไข่ตก1วัน

     สวัสดีคะคุณ Theerapat Kanlayanmit

    การที่อสุจิจะผ่านเข้าไปในช่องคลอด ต้องเกิดจากการสอดใส่อวัยวะเพศชายค่ะ และต้องมีการหลั่งภายในค่ะ

    อสุจิมักเสียชีวิตในสภาวะนอกร่างกายค่ะ ไม่น่าจะมีปัญหาเรื่องการไหลเข้าไปในช่องคลอดค่ะ