• ประจำเดือนมา 5-11 ม.ค. มีเพศสัมพันธ์ 28 ม.ค. ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มา จะท้องไหม

  •  Yosita Thiangmatta
    สมาชิก
    ประจำเดือนไม่มาตามที่กฎหนด เดือนมกราคม มาวันที่ 5-11 แต่เดือนกุมภาพันธ์ต้องมาตั้งแต่วันที่ 4 แต่ปัจจุบันยังไม่มา (เพศสัมพันธ์แบบไม่ป้องกัน วันที่ 28/1/62)

     สวัสดีค่ะ คุณ Si,

                         หากประจำเดือนมาวันที่ 5 ม.ค. การมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 28 ม.ค. หากไม่ได้ป้องกัน ย่อมมีโอกาสที่จะตั้งครรภ์ได้

                         อย่างไรก็ตาม เนื่องจากระยะห่างระหว่างรอบประจำเดือนที่ปกติ อาจนานได้ 35 วัน ดังนั้น ควรรอประจำเดือนไปอีกประมาณ 5-6 วันก่อน หากประจำเดือนยังไม่มา จึงควรตรวจหาการตั้งครรภ์ดูค่ะ