• คันและเหมือนมีตุ่มที่อวัยวะเพศ เป็นได้สองวัน จะเป็นหนองไหม

  •  Sudarat Hatsakhonburi
    สมาชิก
    มีอาการคันที่อวัยวะเพศค่ะ เเล้วมีคลายๆตุ้มหนองเล็กๆค่ะ พึ่งคันได้ วันสองวันเเล้วค่ะ

     สวัสดีค่ะ คุณ Sudarat Hatsakhonburi

    อาการของโรคหนองในในผู้หญิง มักจะมีอาการปัสสาวะแสบขัด ตกขาว

    ส่วนอาการคัน หรือมีตุ่มหนองเล็กๆ ที่เล่ามา ยังไม่สามารถระบุได้ว่าเกิดจากการติดเชื้อหนองในนะคะ อาจเป็นการติดเชื้อแบคทีเรียอื่นๆได้ค่ะ

    แนะนำให้คุณ Sudarat Hatsakhonburi ไปพบแพทย์เพื่อตรวจดูรอยโรคและรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ

    สามารถอ่านเรื่องโรคหนองในเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ