• จะสอบถามเรื่องยาชา ที่ใช้ในการ สัก

  • จะขอสอบถาม การใชยาชาชนิดแบบทา ในการสัก จะเป็นอันตรายอะไรบ้าง จะมีอาการแพ้ยาชาชนิดแบบทา ได้ด้วยป่าว และหลังจากใช้ยาชาแบบทา ในการสัก แล้วจะมีผลข้างเครียง อะไรบ้าง ขอสอบถาม ว่า การแพ้ยาชา แบบทาในการสัก นี้มีการแพ้ ได้มากน้อยเท่าไร