• ขณะมีเพศสัมพันธ์แล้วถุงยางอนามัยขาด แต่หลั่งด้านนอก จะมีโอกาสตั้งครรภ์หรือไม่

  •  Nnnyy
    สมาชิก
    ถ้าผมมีอะไรกับเเฟน แบบสวมถุงยางอนามัย ผมหลั่งข้างนอกแต่เนื่องจากที่ที่ถุงยางอนามัยขาด มันเลยหลั่งไปใกล้ๆช่องคลอด แต่ผมมั่นใจว่าผมหลั่งอสุจิข้างนอก มีโอกาสไหมที่อสุจิจะเล็ดรอดเข้าไปในช่องคล้อง? แล้วถ้ามีน้ำหล่อลื่นออกมา เพราะถุงยางอนามัยขาดข้างในช่องคลอดระหว่างมีเพศสัมพันธ์ แฟนผมจะท้องไหมคับ

    สวัสดีครับ คุณ patyy

              สวัสดีครับ หากถุงยางอนามัยขาดขณะมีเพศสัมพันธ์ ก็มีโอกาสที่จะมีอสุจิที่ปนกับน้ำหล่อลื่นเล็ดลอดเข้าไปได้ ถึงแม้จะยังไมไ่ด้มีการหลั่งน้ำอสุจิหรือถึงจุดสุดยอดครับ ดังนั้นกรณีก็มีโอกาสที่อสุจิจะสามารถเข้าไปปฎิสนธิกับไข่ได้ จึงมีโอกาสตั้งครรภ์ได้แม้จะมีโอกาสน้อยครับ