• หลั่งน้ำอสุจิแล้ว ล้างอวัยวะเพศและปัสสาวะแล้ว เอามาโดนอวัยวะเพศหญิง จะท้องไหม

  •  14 k
    สมาชิก
    อวัยวะเพสโดนกันนิดเด่วไม่ถึงนาที แต่มันแตกนอกแล้ว แล้วล้างออก ปัสวะออกแล้ว แต่ตอนโดนมีน้ำเมือก มันจะท้องไหมคับ #โดนข้างนอก
    14 k  14 k
    สมาชิก
    แต่ตอนที่แรก นั้น อมแตกนะคับ

    สวัสดีค่ะ คุณ like14,

                          หากได้ล้างอวัยวะเพศและปัสสาวะออกแล้ว ก็ไม่น่ามีอสุจิตกค้างอยู่ในท่อปัสสาวะ ดังนั้น น้ำเมือกหรือน้ำหล่อลื่นที่ออกมาตามหลัง ก็ไม่น่ามีอสุจิปนอยู่ ซึ่งการที่อวัยวะเพศหญิงโดนน้ำเมือกดังกล่าวก็ไม่น่าทำให้เกิดการตั้งครรภ์ขึ้นได้ค่ะ

    14 k  14 k
    สมาชิก
    อวัยวะเพศโดน วันที่15 วันที่16 แฟนมีอาการ เหนื่อยๆ เจ็บหลัง และมึนๆ อาการแบบนี้เป็นยังไงคับ