• เลยกำหนดฉีดยาคุม แล้วมีเพศสัมพันธ์ มีโอกาสท้องไหมคะ

  •  Mimp Angkana
    สมาชิก

    สวัสดีคะ พอดีฉีดยาคุมแบบ3เดือนแล้วเลยกำหนดฉีดคะกำหนดฉีดวันที่3กรกฎาคมจนวันนี้ก็ยังไม่ได้ฉีดคะ มีโอกาสท้องไหมคะ วันที่ 30 -7 มีประจำเดือนมาคะมาเยอะพอสมควร แต่วันนี้มีเพศสัมพันธ์กับแฟนหลั่งในมีโอกาสที่จะท้องไหมคะ ฉีดยาคุมแบบ3เดือนมาตลอด3ปีคะ

    Mimp Angkana  Mimp Angkana
    สมาชิก

    แล้วถ้าไปฉีดยาคุมต่อยังทันรึป่าวคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Mimp Angkana @จากที่เล่ามา ยาคุมกำเนิดน่าจะหมดฤทธิ์แล้วนะคะ @การมีเพศสัมพันธ์ต่อจากนี้ สามารถเกิดการตั้งครรภ์ได้ตามปกติค่ะ @ดังนั้นหากต้องการลดโอกาสในการตั้งครรภ์ อาจพิจารณาการใช้ยาคุมกำเนิดแบบฉุกเฉินนะคะ จะสามารถลดโอกาสตั้งครรภ์ได้ร้อยละ 80 ค่ะ ***สามารถอ่านเพิ่มเติมโดย copy link นี้นะคะ : https://www.pobpad.com/ยาคุมฉุกเฉิน
    Mimp Angkana  Mimp Angkana
    สมาชิก

    แล้วถามประจำเดือนมาอีกในเดือนนี้สามารถ ฉีดยาคุมได้ไหมคะ