• ประจำเดือนมา 27 ต.ค. มีเพศสัมพันธ์ 1 และ 2 ต.ค. หลังมีเพศสัมพันธ์มีเลือดออกมาเล็กน้อย จะท้องไหม

  •  Ggpp5
    สมาชิก

    จะท้องไหมค่ะคือ

    เป็นประจำเดือนวันที่27 ต.ค ประจะเดือนเริ่มหาย(คือเลือดไม่ค่อยออกแล้ว)เมื่อวันที่1

    วันที่1ช่วงบ่าย ได้มีอะไรกันกับแฟน ไม่ได้ใส่ถุงยาง แต่ว่าแตกนอก(ตอนใกล้จะหลั่งแฟนได้เอาอวัยวะเพศออกมาชักข้างนอก เพื่อให้มันหลั่งค่ะ)  มีอะไรกัน2ครั้ง ครั้งที่2ก็เช่นกันค่ะตอนที่แฟนกำลังเสร็จ พอตอนเย็น ก็มีเลือดไหลออก ไม่ทราบเลือดประจำเดือนหรืออะไร มันมีนิดเดียวค่ะ ติดที่ กกน. ออกสีน้ำตาลๆ วันที่2ต.ค ประจำเดือนเหมือนจะหายแล้ว ก็ได้มีอะไรอีก 2รอบ ไม่ได้ใส่ถุง (ตอนใกล้จะเส้ดแฟนก้ได้เอาออกมาแตกข้างนอกเหมือนเดิมค่ะ) พอเส้ดก็ได้ไปล้างออก พอเช็ดอวัยวะเพศ ก็มีเลือดติดกับผ้าปริมานนิดน้อยค่ะ แต่เลือดเป็นสีแดง จากนั้นก็ไม่มีเลือดออกมาเลย อยากทราบว่า #จะท้องไหมค่ะ แล้วมีความเสี่ยงมากน้อยแค่ไหน

    ข้อมูลเพิ่มคือ ปกติเป็นประจำเดือน7วันค่ะ แต่ครั้งนี้ประจำเดือนเริ่มหมดวันที่4  ของ7วันในการเป็น

    จะท้องไหมค่ะ??

    สวัสดีค่ะ คุณ Ggpp5,

                        หากประจำเดือนมาในวันที่ 27 ก.ย. และได้มีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 1 ต.ค. เท่ากับมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 5 นับตั้งแต่ปีประจำเดือนมา ถือว่ายังอยู่ในระยะปลอดภัย โอกาสในการตั้งครรภ์นั้นถือว่าน้อยมาก

                        ส่วนการมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 2 ต.ค. เท่ากับวันที่ 6 ของการมีประจำเดือน ยังถือว่าอยู่ในระยะปลอดภัยเช่นกัน

                        สำหรับเลือดที่ออกมาหลังจากมีเพศสัมพันธ์ทั้งในวันที่ 1 และ 2 ต.ค.นั้น น่าจะเป็นเลือดประจำเดือนที่ยังออกมาไม่หมด ซึ่งหลังการมีเพศสัมพันธ์ จะไปกระตุ้นให้ออกมาอีกได้ ซึ่งหากหลังจากนี้ไป ไม่ได้มีเลือดออกมาอีก ก็ถือว่าปกติดีค่ะ