• มีเพศสัมพันธ์หลังประจำเดือนมาวันแรก 5 วัน ช่วงแรกไม่ได้ใส่ถุงยาง จะท้องไหม

  •  Earth1234
    สมาชิก
    มีประจำเดือนวันที่17-18/11/62 มีอะไรกับแฟนวันที่ 22และ25/11/62 แฟนได้สอดใส่โดยไม่ใสถุงยางสักพักไม่นานมาก หลังจากนั้นจึงใส่ถุงอย่าง ไม่ทราบว่ามีโอกาสที่อสุจิจะของแฟนจะออกมาตอนที่ไม่ได้ใส่ถุงยางไหมคะ

    สวัสดีครับ คุณ Earth1234

           การมีเพศสัมพันธ์โดยการสอดใส่ และไม่ป้องกันนั้น มีโอกาสที่จะมีอสุจิเล็ดลอดออกมาได้เสมอครับ แต่ก็โอกาสไม่มาก อย่างไรก็ตาม หากประจำเดือนมีสม่ำเสมอดี จากข้อมูลที่คุณให้ก็ยังไม่น่าจะใช่ช่วงตกไข่ ดังนั้นโอกาสตั้งครรภ์จึงมีน้อยครับ

          อย่างไรก็ตามแนะนำว่าควรใช้ถุงยางอนามัยทุกครั้งที่มีการสอดใส่ครับ เพื่อป้องกันการตั้งครรภ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ