• อวัยวะเพศชายเข้าไปในช่องคลอดนิดนึง จะท้องไหม

  • คือว่า เพิ่งจะมีSex ครั้งแล้วอยากจะลองไม่ใส่ถุงยางแล้วอวัยวะเพศเราไปเข้าไปปลาย นิดๆในช่องคลอดแล้วเกิดเรื่อง อวัยวะเพศผมเนี่ยอยู่ดีๆก็ไม่สู้ขึ้นมา แล้วมันเข้าไปนิดหนึง แล้วจะท้องไหมครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ ปลื้ม โว๊ยยยยยยยย,

                            หากไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้นภายในช่องคลอด และก่อนหน้านั้นไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิ เช่น จากการช่วยตัวเอง โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ

                           แต่หากก่อนที่จะสอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าช่องคลอด ได้มีการหลั่งน้อสุจิไปแล้ว เช่น จากการช่วยตัวเอง อสุจิอาจปนเปื้อนที่ปลายท่อปัสสาวะได้ โอกาสที่จะตั้งครรภ์จึงอาจมีได้