• ใส่ถุงยางอนามัย อวัยวะเพศชายอ่อนตัวลงก่อนที่จะดึงออก ประจำเดือนยังไม่มา จะท้องไหม

  •  tatchanon
    สมาชิก
    ครับ ถามหน่อยครับ ถ้ามีอะไรกับแฟนใส่ถุงยาง แล้วน้องชายอ่อนตัวนี่เสี่ยงไหมครับ แบบอ่อนตัวแต่ไม่อ่อนสุดจนเหี่ยวจะครับ อ่อนแบบ มันไม่ได้แข็งเต็มที่แต่เริ่มที่จะใกล้อ่อนตัวระยะแรกอะครับ แต่แบบกำลังเริ่มอ่อน แล้วรู้สึกว่าเอาใส่ที่น้องสาวแฟนไม่ได้ พอจะใส่มันก็บิดไปซ้ายขวา เลยเอาออกอะครับไม่ได้เข้าสุดจนถึงปากถุงยางด้วยครับ เพราะใส่น้องชายเข้าของแฟนไม่ได้ แล้วตอนนี้ประจำเดือนแฟนยังไม่มาก่อนหน้าที่จะมีอะไรกัน แฟนมีปัญหากับที่ทำงาน เครียด แล้วก็เครียดสะสมหลังจากมีอะไรกันอีกว่าจะท้องไหม แบบนี้มีปัจจัยให้ ประจำเดือนมาช้าด้วยไหมครับ

     สวัสดีค่ะ คุณ tatchanon,

                     หากฝ่ายชายยังไม่ถึงจุดสุดยอด และยังไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น แม้อวัยวะเพศจะอ่อนตัว โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มี แต่หากมีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้นแล้ว โดยเกิดขณะที่อวัยวะเพศชายยังอยู่ในช่องคลอด หากอวัยวะเพศชายเกิดการอ่อนตัวลงก่อนที่จะดึงอวัยวะเพศชายออก โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็จะมีได้ แต่ก็ถือว่าไม่มากนัก

                       ดังนั้น หากมีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น และในตอนนี้ ประจำเดือนยังไม่มา ก็ควรตรวจหาการตั้งครรภ์ดูค่ะ หากตรวจไม่พบ จะได้ไม่ต้องเครียด และการที่ประจำเดือนไม่มา จึงเกิดจากสาเหตุอื่นๆ เช่น มีความเครียด ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย อดนอน อดอาหาร มีน้ำหนักลด หรือมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเร็ว เป็นต้น