• สอดใส่อวัยวะเพศเข้าช่องคลอดแล้วเอาออกเลย ไม่ได้หลั่ง กินยาคุมฉุกเฉิน จะท้องไหม

  •  Tasanaif
    สมาชิก
    สวัสดีครับหมอ ไม่นานมานี้แฟนผมมาหาที่บ้าน ก็ปกติครับหอมแก้มดูดปากอะไรพวกนี้ แล้วผมเกิดมีอารมมากขึ้นเลยถอดกางเกงแล้วเสียบเข้าของแฟน ผมกำลังจะดันต่อ แต่แฟนบอกอย่าไม่เอา ผมก็ดึงออกเลย อยากถามหมอว่า จะท้องไหมครับ เสียบเข้าแล้วเอาออกเลย ไม่มีการหลั่งอะไรเกิดขึ้น แล้วก็ไม่ได้ทำอะไรต่อ แฟนผมไม้ค่อยสบายใจ เลยกินยาคุมฉุกเฉินกันไป กินเม็ดแรก ไม่เกิน 24ชม แต่เลย12 เม้ดที่2ก็กินต่อจากเม้ดแรก 12ชม แต่เลยมานิดประมาณ 10นาที หมอช่วยตอบทีนะครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Game,

                              หากมีการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด แต่ไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้นทั้งภายในและภายนอกช่องคลอด รวมถึงก่อนหน้าที่จะมีการสอดใส่ ไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิออกไปก่อน เช่น จากการช่วยตัวเอง โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มี ดังนั้น อาจไม่จำเป็นต้องทานยาคุมฉุกเฉินก็ได้ค่ะ

                                แต่หากได้ทานไปแล้ว และเม็ดที่ 2 ทานช้ากว่ากำหนด 12 ชั่วไมงไป 10 นาที ก็ไม่ได้มีผลอะไรค่ะ

    Tasanaif  Tasanaif
    สมาชิก
    ขอบคุณมากครับหมอ ขอเล่าใหม่ก่อนนะครับ คือผมไม่เคยมีอะไรกับแฟนเลยนะครับสักครั้ง ปกติ ก็ หอมแก้ม ดูปาก อะไรแบบนี้ แต่วันนั้น ผมช่วยตัวเอง ก่อน แฟนมา หรือวันที่แฟนมาหานั้นแหละครับ แต่ก็ล้างสะอาด ฉี่แล้ว1-2รอบ แล้วแฟนมาหาตอนประมาณบ่าย2 ก็ดูดปากช่วยตัวเองอะไรกัน ผมมีอารมมากขึ้น เลยเสียบของผมเข้าของแฟนไป แฟนของผมมีน้ำล่อลื่น ผมไม่แน่ใจว่าของผมมีด้วยไหม แต่มันต้องมีอยู่แล้ว ผมเสียบเข้าไป กำลังจะกระแทกต่อ แฟนบอกอย่าไม่เอา ผมก็เอาออกทันทีครับ แล้วจากนั้นก็ไม่ได้ทำอะไรกันต่อเลยครับหมอ แล้วแฟนผมอยากสบายใจเลยกินยาคุมฉุกเฉินไปเม้ดแรก ไม่เกิน 24ชม เม้ดที่2กินช้าไป10นาที แล้วเม้นจะมาช้ากว่าปกติไหมครับหมอ เนื่องจากกินยาคุม จะช้าไปประมาณกี่วันครับ