• ใช้นิ้วแหย่เข้าไปในช่องคลอด จะท้องไหม ประจำเดือนยังไม่มา มีตกขาวและเจ็บเต้านม

  • หมอค่ะการที่เเฟนใช้นิ้วเเหย่เข้าไปในรูไม่ถึงข้อ1จะท้องรึป่าวค่ะเเต่นิ้วของเเฟนไม่ได้ปนเปื้อนนำ้หล่อเลื่อนอสุจิใดๆค่ะเดือนที่เเร้วปนะจำเดือนมาวันที่19เดือนยังไม่ทันมาเรยค่ะจะท้องรึป่าวค่ะมีตกขาวเเละมีอาการเจบนมเมื่อกดด้วยค่ะ
    ใช้นิ้วแหย่จะท้องได้ไงครับ ไม่ใช่อวัยวะเพศชายสอดใส่เข้าไปนิ

    สวัสดีค่ะ คุณ 2543,

                      การใช้แค่นิ้วสอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด โดยที่นิ้วไม่ได้เปื้อนน้ำอสุจิ ก็ไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ขึ้นได้ค่ะ

                       หากประจำเดือนในรอบที่แล้วมาวันที่ 19 ธ.ค. ดังนั้นในเดือนนี้ อาจมาได้ตั้งแต่วันที่ 9-23 ม.ค. เพราะระยะห่างระหว่างรอบเดือนที่ปกติ คือได้ตั้งแต่ 21-35 วัน สำหรับอาการตกขาวและเจ็บเต้านมที่เป็นอยู่ ก็น่าจะเป็นอาการก่อนการมีประจำเดือนมาดังนั้น ควรรอประจำเดือนไปอีกซักระยะ ประจำเดือนก็น่าจะมาในอีกไม่นานค่ะ