• ใช้อวัยวะเพศถูกัน ใส่กางเกงในอยู่ ผู้ชายยังไม่เสร็จ แล้วใช้นิ้วสอดใส่ช่องคลอด ใช้แอลกอฮอล์ล้างก่อน จะท้องไหม

  •  pst001
    สมาชิก
    ผมกับแฟนนอนด้วยกันครับแล้วแฟนผมก็ขึ้นมา เอาอวัยวะเพศมาถูกันครับ เธอใส่กางเกงในส่วนผมใส่กางเกงกีฬาและกางเกงในเธอถูจนเธอเสร็จละชื้นเล็กน้อย แต่ผมแค่เกือบครับ ยังไม่เสร็จ หลังจากนั้นเทอก็ทำให้ผม แล้วเธอก็ไปล้างือ แล้วผมก็ไปล้างน้ำเปล่าครับ แล้วล้างด้วยแอลกอฮอล์อีกที แล้วเอานิ้วไปสอดใส่ประมาน1ข้อครับ มีโอกาสท้องมั้ยครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ pst001,

                          การใช้เพียงอวัยวะเพศภายนอกถูกัน โดยที่ยังใส่กางเกงชั้นใน และฝ่ายชายยังไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ

                          ส่วนการใช้นิ้วมือสอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด โดยได้ล้างนิ้วมือด้วยแอลกอฮอล์ก่อนสอดใส่ หากนิ้วมีการเปื้อนน้ำอสุจิ อสุจิก็จะตายไปหมด ดังนั้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่น่าเกิดขึ้นได้