• ประจำเดือนมา 29 มิ.ย. มีเพศสัมพันธ์ 7 ก.ค. จะท้องไหม

  •  วิษณุ ฯ.
    สมาชิก
    สวัสดีคับ แฟนผมประจำเดือนมาวันที่ 29 มิ.ย. แต่มาแค่3วัน มีอะไรกับผมวันที่ 7 ก.ค. ผมไม่ได้ป้องกันอะไร แล้วหลั่งใน แบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยคับ

    สวัสดีค่ะ คณ วิษณุ ฯ.

                         หากประจำเดือนมาวันที่ 29 มิ.ย. แล้วได้มีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 7 ก.ค. เท่ากับมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 9 นับจากวันแรกที่มีประจำเดือนมา ถือว่าเลยระยะปลอดภัยไปแล้ว โอกาสที่จะตั้งครรภ์นั้นมีได้ค่ะ ดังนั้น หากยังไม่พร้อมที่จะตั้งครรภ์ แนะนำควรทานยาคุมฉุกเฉิน โดยควรรีบทานให้เร็วที่สุดหลังจากมีเพศสัมพันธ์ เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดค่ะ