• ออรัลเซ็กส์แล้วหลั่งใส่ปาก หลังจากนั้นก็สอดใส่ จะท้องไหม

  •  NoeyZy
    สมาชิก
    คือพอดีออรัลเซ็กซ์แล้วหลั่งใส่ปากอ่ะค่ะ แล้วหลังจากนั้นก็สอดสดแป๊ปเดียวแล้วก็เอาออกแต่ตอนสอดสดยังไม่แตกนะคะ แบบนี้มีโอกาสท้องมั้ย

    สวัสดีค่ะ คุณ NoeyZy,

                       หากหลังจากมีการหลั่งน้ำอสุจิใส่ในปากแล้ว ได้นำอวัยวะเพศชายสอดใส่เข้าช่องคลอดต่อทันที อสุจิที่อาจตกค้างอยู่ที่ปลายอวัยวะเพศ รวมถึงในท่อปัสสาวะ ก็อาจออกมากับน้ำหล่อลื่นได้ และทำให้มีโอกาสตั้งครรภ์ได้ แต่ด็ถือว่าไม่มากนัก เพราะปริมาณอสุจิที่มีไม่มาก

                       อย่างไรก็ตาม หากไม่ได้อยู่ในระยะปลอดภัย และยังไม่พร้อมที่จะตั้งครรภ์ อาจพิจารณาทานยาคุมฉุกเฉินค่ะ โดยควรรีบทานให้เร็วที่สุดหลังจากมีเพศสัมพันธ์ เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด