• มีีเพศสัมพันธ์หลั่งนอก ประจำเดือนมาไม่ปกติ จะท้องมั้ยคะ

  •  zazazz
    สมาชิก
    (เป็นคนมีประจำเดือนไม่ตรงตามกำหนดค่ะ )มีประจำเดือนมาตอน17-20มกรา และได้มีเพศสัมพันธ์แบบไม่สอดใส่ แต่มีน้ำหล่อลื่นมาโดนตรงช่องคลอดอะค่ะ ประมาณวันที่14-24กุมภา จนมีอาการคือ ท้องมีลม อยากเรอ ตัวร้อน นมคัด จับแล้วเจ็บนิดหน่อย กินอะไรไม่ค่อยลง เบื่ออาหาร อยากอาเจียน และปวดท้องน้อย จนวันที่9-13มีนา มีเลือดออกเหมือนประจำเดือน แต่น้อยกว่าทุกครั้ง แต่ไม่ได้น้อยจนเกินไปอะค่ะ สีปกตินะคะ แต่วันที่13 ไม่มีเลือดแล้วอะค่ะ แต่มีอาการปวดหลังปวดเอวเข้ามาแทน และ เต้านมยังไม่หดเลยอะค่ะ ยังขยายอยู่ปกติ แต่ไม่เจ็บแล้วนะคะ และมีอาการคันหัวนมด้วยอะค่ะ รุ้สึกมีลมในช่องท้องด้วยค่ะ แบบนี้เป็นอาการของคนท้องมั้ยอะคะ แล้วใช่เลือดประจำเดือนรึเปล่าคะ และคนท้องมีเลือดออกได้มั้ยอะคะ (ยังไม่เคยมีเพศสัมพันธ์แบบสอดใส่ค่ะ) ขอบคุณค่ะ

    สวัสดีคะคุณ zazazz

    ปกติการมีเพศสัมพันธุ์ที่ไม่มีการหลั่งภายใน หรือ มีสารหล่อลื่นโดนบริเวณภายนอก โอกาสตั้งครรภ์น้อยมากค่ะ อีกอย่างค่ะ ช่วงที่มีเลือดออก 9-13 มีนาคม คือ เป็นรอบประจำเดือนแลว้ค่ะ

    ดังนั้นไม่น่าจะมีปัญหาเรื่องการตั้งครรภ์ค่ะ อาการปวดท้องน้อย เต้านมคัดตึงยังไม่โอกาสเป็นได้ค่ะ ต้องใช้เวลาอีกสามสี่วัน่ะ ไม่ได้มีการตั้งครรภ์ค่ะ

    ให้สังเกตุอาการก่อนนะค่ะ ถ้าอีกหนึ่งอาทิตย์ยังมีอาการปวดท้องน้อย คัดตึงเต้านมแนะนำให้ตรวจการตั้งครรภ์ค่ะ