• ประจำเดือนมา 6 ก.ค.มีเพศสัมพันธ์ 11 ก.ค. ไม่แตก จะท้องไหม

  •  Keyly Kevis
    สมาชิก
    ประจำเดือนมาวันที่6/07ค่ะ วันนี้11/07 มีเพศสัมพันธ์กับแฟน สด แต่ว่าไม่แตก จะท้องมั้ยคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Keyly Kevis,

                          หากประจำเดือนเริ่มมาในวันที่ 6 ก.ค. แล้วได้มีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 11 ก.ค. เท่ากับมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 6 นับจากวันแรกที่มีประจำเดือนมา ถือว่ายังอยู่ในระยะปลอดภัย โอกาสที่จะตั้งครรภ์นั้นมีน้อยมาก คือน้อยกว่า 1%

                          อย่างไรก็ตาม หากไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น ทั้งภายในและภายนอกช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ