• ทำออรัลเซ็กส์ และใช้นิ้วสอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด จะท้องไหม ประจำเดือนยังไม่มา

  •  non chanon
    สมาชิก
    หมอครับพอดีว่าวันที่14ที่ผ่านมาเอามีออรัลเซ็กส์กับแฟนและมีการเอานิ้วสอดโดยที่นิ้วไม่มีการปนเปื้อนกับอสุจิและไม่มีการนำอวัยวะเพศสอดใส่ ปกติแฟนมีประจำเดือนประมาณวันที่20 วันนี้วันที่28ใกล้จะสิเนเดือนแลิวประจำเดือนแฟนยังไม่มาเลยครับ กังวลมากเลย แบบนี้จะตั้งครรภ์มั้ยครับ
    non chanon  non chanon
    สมาชิก
    เพิ่มเติมนะครับ ตอนนี้แฟนผม มีอาการเจ็บนมแล้วก็มีอาการเมื่อยตัวปวดหัว

    สวัสดีค่ะ คุณ non chanon,

                        การทำออรัลเซ็กส์ และการใช้นิ้วมือสอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด ซึ่งไม่ได้เปื้อนน้ำอสุจิ ก็จะไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์แต่อย่างใด ดังนั้น การที่ประจำเดือนยังไม่มา จึงเกิดจากสาเหตุอื่นๆ เช่น มีความเครียด ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย อดนอน อดอาหาร มีน้ำหนักลด หรือมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเร็ว มีการเจ็บป่วยไม่สบาย เป็นต้น ดังนั้น ควรรอประจำเดือนไปอีกซักระยะ ประจำเดือนน่าจะมาในที่สุดค่ะ