• ใส่ถุงยางผิดด้านแล้วถอดออกแล้วใส่ใหม่ จะท้องไหม พรุ่งนี้ไข่ตกด้วย

  •  บัง โอ
    สมาชิก
    คือฉีกถุงยางแล้วใส่แต่ใส่ผิดด้านใส่ไปได้ครึ่งนึงแล้วรู้ตัวเลยถอดและเปลื่ยนด้าน มีน้ำนิดนึงเลยเอาเช็ดชู่เช็ดแล้วก็สอดใสส่ตามปกติ ใส่ถุงยางนั้นตั้งแต่ต้นจนจบ จะท้องมั้ย ยิ่งไปดูในปฏทินในโทรศัพท์ มีอะไร 20/02/62 แล้วมันขึ้นว่า พรุ่งนี้ไข่สุกด้วยคือวันที่ 2102/62ใส่ถุงยางผิดด้านแต่รู้ตัวตอนใส่ไปครึ่งนึงเลยเปลื่ยนแล้วใช้เช็ดชู่เช็ดก่อนสอดเข้าไปมีเพศสัมพัน

    สวัสดีค่ะ คุณ บัง โอ,

                         การมีเพศสัมพันธ์ โดยการใช้ถุงยางอนามัย หากใช้ได้อย่างถูกต้อง จะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ประมาณ 2% แต่หากใช้ไม่ถูกต้อง ก็จะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้มากขึ้น เช่น ถุงยางหมดอายุหรือเสื่อมสภาพ มีการฉีกขาดหรือรั่วซึม ใช้ขนาดที่ไม่พอดีกับอวัยวะเพศชาย ใช้ซ้ำหลายครั้ง ใส่ถุงยางอนามัยซ้อนกัน ใช้ทาวาสลีนหรือผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำมันลงบนถุงยาง และการไม่รีบดึงอวัยวะเพศออกก่อนที่จะเกิดการอ่อนตัวลง เป็นต้น ส่วนการที่ใสุ่งยางผิดด้านแล้วได้กลับด้านใส่ใหม่นั้น หากไม่ได้มีการดึงจนถุงยางเกิดการยืดหรือฉีกขาด ก็ไม่ได้ทำให้ประสิทธิภาพลดลงไปค่ะ