• มีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุงยาง ไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิ กินยาคุมฉุกเฉินได้ไหม โอกาสท้องมากแค่ไหน

  •  rungnapa123
    สมาชิก

    มีอะไรกับแฟนแต่ใส่ถุงยาง แฟนไม่หลั่งไม่เสร็จ ไม่มีน้ำอสุจิไหล แต่กังวลว่าจะท้อง สามารถกินยาคุมฉุกเฉินได้ไหมค่ะ แล้วมีโอกาสท้องมากไหมค่ะ

     สวัสดีค่ะ คุณ rungnapa123,

                         หากได้ใส่ถุงยางอนามัย และไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น ทั้งภายในช่องคลอดและภายนอกช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มี ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องทานยาคุมฉุกเฉินค่ะ เพราะอาจทำให้ได้รับผลข้างเคียงต่างๆ โดยไม่จำเป็น