• คุณแม่รู้สึกขัดๆบริเวณหัวเข่า หลังจากผ่าใส่เหล็กดามกระดูกขา

  •  Jarrunsak Raksakaw
    สมาชิก
    คุณแม่ได้ผ่าใส่เหล็กดามบริเวณ ขาใกล้หัวเข่า หลังจากผ่าตัดมาประมาณ1 เดือนรู้สึกขัดๆบริเวณหัวเข่า ไม่ทราบว่าเกิดจากสาเหตุอะไร แล้วจะร้ายแรงหรือป่าวครับ