• การตรวจ CBC / BUN/Creatinine/eGFR / LFT /Electrolyte ต้องงดน้ำและอาหารหรือไม่

  •  Win Wind
    สมาชิก

    สวัสดีครับคุณหมอ...คือผมมีนัดเจาะเลือดเดือนหน้า เพื่อดู CBC, BUN, Creatinine, eGFR, LFT, Electrolyte...คือผมอยากทราบว่า ผมต้องงดน้ำ งดอาหารกี่ชั่วโมงก่อนไปเจาะเลือดอ่ะครับ

    ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าครับ

    สวัสดีครับ คุณ Win Wind

         จาก ข้อมูลที่คุณให้ การเจาะตรวจเลือดดู ค่า CBC / BUN/Creatinine/eGFR / LFT /Electrolyte ไม่มีความจำเป็นในการงดน้ำและอาหารก่อนการตรวจครับ