• คำถามต่อจากบทความเดิมคิดว่าคุณหมอยังอ่านไม่หมด ขออภัยที่ต้องถามซ้ำอีกครั้งครับ

  •  AppDada
    สมาชิก
    1. 1.และถ้ากรณีที่ผู้หญิงคนนั้นไม่ได้จัดเป็นคนที่มีเพศสภาพเป็น intersex (เพศกำกวม)คือ เธอเป็นเพศหญิงแท้ ๆแต่เพียงเพราะเธอมีคลิตอริส หรือ ปุ่มกระสันที่ใหญ่โตผิดปกติต่างจากผู้หญิงทั่วไปเท่านั้น 2.มีความผิดปกติของเรื่องอวัยวะภายในของพวกเธอ หรือเกี่ยวกับเซลล์ ฮอร์โมนชนิดใดบ้างที่ไปกระตุ้นให้ส่วนคลิตอริสของหญิงสาวโตใหญ่ผิดปกติไป? 2. ความผิดปกตินั้นเกิดมาจากสาเหตุใดกันแน่ เธอเป็นหญิงที่ผิดปกติ และ เธออาจจะเป็นกลุ่มคนสภาพเพศกำกวมหรือไม่ อย่างไร? และมีวิธีใดบ้างที่จะทำให้คลิตอริสของเธอลดขนาดให้เล็กลงเป็นปกติ    ขออภัยที่ต้องถามซ้ำอีกครั้ง  คิดว่าคุณหมอยังอ่านไม่หมด  รบกวนช่วยตอบกลับอีกครั้งครับ