• คันเเต่พอเกาเเล้วเหมือนไม่ได้คันตรงนั้น จะเป็นอันตรายไหม

  •  Kwanchanok Charoenloet
    สมาชิก

    สวัดดีค่ะ คือสงสัยว่าเป็นอะไรพอคันเเล้วเกากลับเหมือนว่าไม่ได้คันตรงเหมือนไม่ถูกจุดเหมือนคันข้างใน ไม่เป็นผื่นนะคะ อยากรู้ว่าเป็นอะไรอะค่ะ เเล้วอันตรายไหมหรือเเค่คิดไปเองเพราะเป็นคนที่คิดหนักมา

     สวัสดีค่ะ คุณ Kwanchanok Charoenloet

    จากที่เล่ามา ยังไม่สามารถระบุได้นะคะ ว่าเป็นภาวะหรือโรคอะไร

    หากคนไข้มีอาการชา ความรู้สึกลดลง แนะนำให้ไปพบแพทย์เพื่อตรวจดูอาการนะคะ

    แต่หากไม่มีอาการผิดปกติอื่นๆ สามารถรอดูอาการก่อนได้ค่ะ