• คลำเจอเม็ดใต้ผิวหนังอวัยวะเพศชาย

  •  notee
    สมาชิก
    คลำเจอเม็ดใต้ผิวหนังใกล้โคนอวัยวะเพศ 1เม็ด เล็กประมาณเม็ดถั่วเขียว เป็นมาประมาณ2อาทิตย์ ไม่มีหัว ไม่เเดง ไม่คัน ไม่เจ็บ ไม่เพิ่มจำนวน หรือขนาดไม่มีความผิดปกติใดใด นอกจากสัมผัสได้ว่าเป็นเม็ดอยู่ใต้ผิวหนัง เวลาอวัยวะเพศอ่อนตัวมองไม่เห็นด้วยตัวเปล่า เวลาเเข็งตัวจึงจะชัดขึ้นมา แต่ไม่ถึงขนาดชัดเจนมากเหมือนฝังมุก เป็นแค่นูนขึ้นมาเล็กน้อยเท่านั้น อยากทราบว่าเป็นอะไรครับกังวลมาก