• ขูดมดลูกแล้วจะตั้งครรภ์โดยไม่มีเพศสัมพันธ์?

  •  Venus Ritlaem
    สมาชิก
    หมอค่ะจะเป็นไปได้ไหมค่ะว่าหลังจากแท้งลูกแฝดไปโดยที่หนูกับหมอฝากครรภ์ไม่รู้ว่าแฝดหลังจากขูดมดลูกแล้วจะท้องโดยที่ไม่ได้มีอะไรกับแฟนพึ่งขูดเมื่อวันที่11กค.วันนี้15ยังมีอาการปวดหัว อยากอวก อยากกินของแปลกๆ อยากกินของเปรียวๆอยู่เลยค่ะความรู้สึกเหมือนตอนท้องทุกอย่างเลยค่ะ
    สวัสดีค่ะ คุณ Venus Ritlaem @การขูดมดลูกหลังจากแท้ง แพทย์จะขูดทั่วมดลูกนะคะ @ดังนั้นจากที่เล่ามา หากไม่มีเพศสัมพันธ์ จะไม่ได้ตั้งครรภ์นะคะ