• มีตุ่มคล้ายสิวที่ขาหนีบด้านซ้าย บีบออกก็กลับมาเป็นอีก เกิดจากอะไร

  •  Kittipong Mangpramoon
    สมาชิก
    พอดี2วันที่แล้วมีตุ่มตรงขาหนีบข้างซ้ายครับเป็นตุ่มเหมือนสิวมีสีขาวๆผมบังเอินไปบีบมันเหมือนหัวสิวออกมาพอมาอีกวันเริ่มมีหนองก็ไปบีบพอหนองหมดเริ่มเป็นเลือดครับอยากทราบว่าเป็นอะไรครับเดินลำบากมากมันปวดไม่แสบไม่ร้อนอะไรครับตอนนี้อาการมันมีอาการปวดครับพอบีบเสร็จมันจะมีหัวเหลืองตามมาครับบีบเท่าไหร่ก็มีหนองมาอีกผมเป็นอะไรครับ รูขุมขนอับเสบหรือป้าวครับ
    สวัสดีค่ะ คุณ Kittipong Mangpramoon @ก้อนที่ขาหนีบในเพศชาย สามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น ก้อนจากต่อมน้ำเหลือง, ก้อนที่เกิดจากไส้เลื่อน, ก้อนไขมัน, ฝี เป็นต้น @จากที่คุณ Kittipong Mangpramoon เล่ามา อาจเป็นฝีหรือการติดเชื้อที่บริเวณผิวหนังได้ ซึ่งหากไม่ได้รับการดูแลอย่างถูกต้อง ฝีนั้นอาจลุกลามได้นะคะ @ดังนั้นแนะนำให้ไปพบแพทย์เพื่อรับการรักษาอย่างเหมาะสมค่ะ