• มีเพศสัมพันธ์ ถูไถกันภายนอก มีน้ำหล่อลื่น จะท้องไหม

  •  123456ZXCV
    สมาชิก

     เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาผมได้ทำการน้ำอวัยวะเพศผมแตะๆไปตรงอวัยวะเพศของแฟน(ไม่ได้สอดใส่แค่ถูๆเฉยๆ) ซึ่งตอนนั้นผมมีน้ำหล่อลื่นอยู่และผมคิดว่าน่าจะมีอสุจิปนอยู่ในน้ำหล่อลื้นนั้นเพราะว่าผมพึ่งช่วยตัวเองจนเสร็จ ประมาณ4ชั่วโมงก่อนนำไปถู อีกทั้งตอนนั้นแผนผมมีน้ำหล่อลื่นของผู้หญิงออกมาด้วย ขอสอบถามหมอหน่อยนะครับว่าจะท้องรึป่าว ตอนนี้เครียดกันมาแฟนผมบอกว่าเมนส์น่าจะมาอาทิตย์นี้แต่ก็ยังไม่มาสักทีนี่มันวันเสาร์แล้วควรทำอย่างไรดีครับ

    123456ZXCV  พญ.นรมน
    แพทย์

    สวัสดีค่ะคุณ Tan123456ZXCV

    หากเป็นแค่การถูไถที่อวัยะเพศภายนอกโดยไม่มีการสอดใส่ แทบไม่มีโอกาสที่จะตั้งครรภ์ค่ะ แต่หากจะมีเพศสัมพันธ์แบบสอดใส่แนะนำให้ใส่ถุงยางอนามัยหรือใช้ยาคุมกำเนิดเพื่อป้องกันทุกครั้งค่ะ

    ประจำเดือนที่มาช้าอาจมีสาเหตุอื่นๆนอกเหนือไปจากการตั้งครรภ์ อาจซื้อชุดตรวจการตั้งครรภ์มาตรวจเบื้องต้น ร่วมกับไปยืนยันและไปหาสาเหตุที่รพ.ค่ะ