• หยุดฉีดยาคุมกำเนิดมา 8 เดือน มีอาการ ไม่มีอารมณ์ร่วม เสร็จยาก น้ำหล่อลื่นไม่มี จะต้องแก้อย่างไร

  •  bomebae
    สมาชิก
    เคยฉีดยาคุมแบบ 3 เดือนค่ะ ตอนนี้หยุดฉีดมา 7-8 เดือนแล้ว หลังจากเลิกฉีด ไม่มีอารมณ์ร่วม เสร็จยาก น้ำหล่อลื่นไม่มี ขอทราบวิธีแก้ หรือต้องทานยาอะไรให้กลับมาเหมือนเดิมคะ ขอบคุณค่ะ
    สวัสดีค่ะ คุณ bomebae @จากที่เล่ามา คิดว่ายาคุมกำเนิดที่เคยฉีดหมดฤทธิ์แล้วนะคะ และการไม่มีอารมณ์ในขณะมีเพศสัมพันธ์นั้น ไม่มีข้อมูลว่าเกี่ยวข้องกับยาคุมกำเนิดค่ะ @โดยสาเหตุที่พบได้บ่อยที่ทำให้ไม่มีอารมณ์ในขณะที่มีเพศสัมพันธ์ คือ การเจ็บป่วย, ภาวะเครียด, การขาดการเล้าโลม @หากเดิมสุขภาพคุณ bomebae แข็งแรงดี แนะนำให้ออกกำลังกายมากขึ้น พักผ่อนให้เพียงพอ หาวิธีผ่อนคลายความเครียด @นอกจากนี้แนะนำให้ copy link บทความนี้เพื่ออ่านเพิ่มเติมนะคะ : https://www.pobpad.com/เล้าโลม-วิธีเติมสีสันแล