• มีก้อนกลมๆกลิ้งได้ที่ปากช่องคลอดด้านซ้าย ไม่เจ็บ เป็นก้อนอะไร

  • เป็นก้อนกลมๆกลิ้งได้ที่ปากช่องคลอดด้านซ้ายไม่เจ็บค่ะ คืออะไรคะ ไม่แน่ใจว่าเพิ่งเป็น หรือเพิ่งเจออ่ะค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณลูกเดป็ด'ด ขี้เหร่

    ก้อนที่อยู่ที่อวัยวะเพศหญิงด้านนอก สามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น ถุงน้ำบางชนิด, ก้อนจากต่อมไขมัน, ก้อนจากเส้นเลือดดำโป่งพอง, ก้อนจากขนคุด, ก้อนมะเร็ง, หูดหงอนไก่ เป็นต้น

    จากที่คุณ  ลูกเดป็ด'ด ขี้เหร่ เล่ามายังไม่สามารถสรุปสาเหตุได้นะคะ แนะนำไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยโรคและรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ