• เจ็บอวัยวะเพศมาก เป็นเพราะมีความต้องการทางเพศหรือเปล่า

  • เป็นเจ็บๆเจ็บแบบจี๊ดๆแป๊บๆเสียวๆที่อวัยวะเพศ(จิมิ),เป็นเพราะอยากมีเพศสัมพันหรือป่าว,แล้วอาการของคนอยากมีเพศสัมพันจะเป็นยังไงเหรอคะ
    เหมือนมีของแหลมมาจิ้ม
    ก็ไม่เชิงว่าของแหลมหรอกคะก็เหมือนมีอะไรมาจิ้มๆแทงๆลงไปที่จิมิทำไห้เจ็บแบบจี๊ดๆแล้วก็จะเจ็บแบบแป๊บๆเสียวๆ
    ตอบหน่อยคะเพราะนานๆจะหาคำถามไม่เห็นหรือยังไงก็ไม่รู้

     สวัสดีคะคุณ เปรี้ยว ปะวะกุล

    เรียนอย่างนี้นะค่ะ การเจ็บที่อวัยวะเพศเป็นความรู้สึก หรือ เกิดจากการกระตุ้นของฮอร์โมน หรือ การขยายหดตัว ของกล้ามเนื้อบริเวณช่องคลอด หรือ กล้ามเนื้อบริเวณโคนขา ซึ่งอาจจะส่งผลให้มีอาการปวดได้ค่ะ ไม่จำเป็นว่าต้องการที่จะมีเพศสัมพันธ์นะค่ะ ดังนั้นตอนนี้อาจจะต้องดู

    เรื่องการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อ โคนขา

    ปัญหาเรื่องของการติดเชื้อในช่องคลอด

    ปัญหาเรื่องของการติดเชื้อในอุ้งเชิงกราน

    หรือ ปัญหาเรื่องของกล้ามเนื้อปากมดลูกหดเกร็งมากเกินไปค่ะ

    แนะนำพบแพทย์สูตินรีเวชนะค่ะ