• พ่อและแม่มีเลือดกรุ๊ปโอ แต่ทำไมลูกมีเลือดเป็นกรุ๊ปเอ

  •  Wannarat
    สมาชิก
    คือหนูกับแฟนมีเลือด กรุ๊ปO ' แต่ทำไมกรุ๊ปเลือดของลูกหนูถึงเปน กรุ๊ปA ล่ะคะ . ช่วยบอกหนูที 😂

     สวัสดีค่ะ คุณ Wannarat,

                        หากพ่อและแม่มีเลือดกรุ๊ปโอ ลูกก็จะต้องมีเลือดกรุ๊ปโอ ดังนั้น อาจเป็นได้ว่ามีใครคนใดคนหนึ่งตรวจพบผลผิดพลาดค่ะ แนะนำให้ลองตรวจใหม่ดูอีกครั้ง

                        หากลูกมีเลือดกรุ๊ปเอ พ่อหรือแม่คนใดคนหนึ่งน่าจะมีกรุ๊ปเลือดเอค่ะ