• อยากทราบว่าตั้งครรภ์เมื่อไหร่

  •  An Phringpharow
    สมาชิก
    เคยกินยาคุมมาก่อนเกือบปีแล้วก็หยุดกิน3เดือนระหว่างหยุดกินมี พสพ ทุกเดือนกับแฟนปล่อยในแต่ไม่ท้องมีรอบเดือนมาปกติ3-4วัน แต่รอบเดือนมาครั้งสุดท้ายแค่29-30พ.ค หลังจากหายมีพสพ กับแฟนถ้าจำไม่ผิดวัน10-11-12มิ.ยนี้ แล้ววันที่23 มิ.ย มีกับอีกคน ระหว่างมีพสพมีเลือดออกมาแล้วก็หาย อีกสักอาทิตย์แล้วมีกับแฟนก็ยังมีเลือดออกระหว่างมีพสพ อีกแล้วก็หายหลังจากวันนั้นหลายวันตรวจการตั้งครรภ์ขึ้น2ขีด อยากทราบว่าหนูตั้งครรภ์เมื่อไรค่ะใช่ของแฟนหนูมั้ย

    สวัสดีค่ะ คุณ An Phringpharow

    จากที่เล่ามา แนะนำคุณ An Phringpharow ปรึกษาสูตินารีแพทย์ที่ฝากครรภ์ด้วย ว่า เพื่อคาดคะเนอายุครรภ์ตอนนี้กี่สัปดาห์ และอาจปรึกษาแพทย์ที่ดูแลให้ช่วยคาดคะเนวันที่ปฏิสนธิอีกทีนะคะ