• ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะกังวลเรื่องจะท้องใหม

  •  Pannika Boonme
    สมาชิก

    คือว่าไม่เคยมีเพศสัมพันธ์เลยไม่เคยโดนเปิดซิง แล้วมีกรณีที่ว่าไปชักให้แฟนแล้วแตกคามือแล้วได้เอาเชดเสื้อไปเลกน้อยแต่อสุจิที่มือก็แห้งประมาณ5นาทีหลังจากนั้นหนุก็ได้ไปเข้าห้องนํ้าแล้วก็ฉี่พอฉี่เสร็จหนูก็เอามือข้างที่ไปชักให้แฟนหรือที่มีนํ้าอสุจิที่แห้งแล้วติดอยู่ไปหยิบทิชชุ่แล้วเชดที่อวัยวะเพศอยากรู้ว่าจะมีโอกาสท้องได้ใหมค่ะมีเพศสัมพันธ์ก็ไม่เคยกังวลมากค่ะ