• กินยาสมุนไพรศรีจันทร์ลดน้ำหนัก ปจด มาทุกๆวันที่8-11 แต่ไม่มา

  •  อารยา
    สมาชิก
    ปกติ ปจด จะมาตรง มาต้นเดือนวันที่ 8-11 มาปกติ 3วัน แล้วมีอะไรกับแฟน วันทึ่ 16 ใส่ถุง แต่หลังจากมี ถุงหลุดออกจากแฟนแต่เรารู้สึกเลยรีบดึงออกทันที เช็คดูไม่มีอะไรไหลออก ถุงไม่รั่ว แล้วเดือนนี้ก็กินยาสมุนไพรศรีจันทร์ไป จะเกี่ยวกันไหมคะ กับการที่ประจำเดือนยังไม่มา ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ ตอนเช้า ขึ้น 1ขีด ซึ่งได้มีอะไรกันหลัง2-3สัปด่ห์มาแล้วจึงตรวจดู ช่วงนี้ออกกำลังกายด้วย และกังวลว่า ปจด ไม่มาสักที ควรซื้อยาอะไรมากิน ให้ปจด มาไหมคะ