• กินยาปรับฮอร์โมนแล้วเลือดไม่หยุดไหลค่ะ

  •  Supaporn Pinkkin
    สมาชิก
    ตอนแรกประจำเดือนไม่มา 1 เดือนค่ะ จากนั้นมีตกขาวมาเยอะ มีเลือดกระปริบกีะปรอย สลับตกขาวปนเลือด หลังจากนั้นปลายเดือนมิถุนา ไปวิ่งออกกำลังกายมา จึงมีเลือดประจำเดือนออกมา แต่มานานค่ะ 9 วัน จึงไปพบสูตินรีแพทย์ หมอซาวดูแล้วไม่พบความผิดปกติ จึงให้ยาคุมเมลลิแอลมาทาน หลังกินยาไป 2 เม็ด เลือดหยุดค่ะ แต่พอทานไปเม็ดที่ 5 มีความอาการปวดท้องน้อยและประจำเดือนมาอีก ควรหยุดทานเองมั้ยคะ เพราะกลับไปหาหมอท่านเดิม เค้าบอกให้กินต่อ แต่กังวลมากค่ะ