• กินยาคุม 2เม็ดในวันเดียว

  •  Nang Phangdee
    สมาชิก
    หนูเผลอกินยาคุมไป2เม็ค ในเวลาใกล้เคียงกันค่ะ แบบ28เม็ดค่ะ ให้กินต่อไปจนหมดแผงหรอค่ะ พอกินหมดให้ต่อแผงใหม่ทันทีใช่ไหมค่ะ แล้วเดือนนี้ประจำเดือนจะมาตามปกติไหมค่ะ รึว่าจะมาเดือนถัดไปค่ะ ช่วยตอบด้วยะค่ะ