• กินยาคุมแล้วไม่ใส่ถุง แบบนี้มีโอกาสท้องเยอะไหม

  •  Yossapat Hoabunchoo
    สมาชิก
    ปกติแฟนมีประจำเดือนมาแบบไม่สม่ำเสมอเท่าไหร่คือ จะมาไว สลับกับมาช้าในแต่ละเดือน ได้เริ่มกินยาคุมแบบ 28เม็ด ของวันที่ 5 ของการมีประจำเดือน กินได้ 7 วันพอดีแล้วมีอะไรกันแบบไม่ใส่ถุง จะเป็นอะไรไหมครับกังวลเนื่องจากมีประจำเดือนมาช้าสลับเร็ว กลังมีผลต่อการป้องกันครับ